Tủ sắt đựng dụng cụ sẽ giúp bạn những điều “rất gì và này nọ” đấy nhé!

Rate this post

Tủ sắt đựng dụng cụ hiện tại là một trong các sản phẩm hơi đa dạng trong cuộc sống. Nó ngày một được tiêu dùng nhiều nhờ những thế mạnh nổi bật nổi bật so sở hữu các chất liệu khác. Đây cũng là sản phẩm được người sử dụng kiểm tra cao và được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta.

Tủ sắt đựng dụng cụ có công dụng gì?

Tủ sắt đựng dụng cụ không các sở hữu vai trò quan yếu mà còn có giá trị thẩm mỹ lớn. Sản phẩm này được khiến cho từ chất liệu cao cấp bắt buộc có độ bền khá cao.

Tuổi thọ của sản phẩm to buộc phải bạn có thể tiêu dùng được trong thời kì tương đối dài mà ko nên thay mới. Chính vì vậy mà nó là lựa sắm của rất đa dạng người tiêu dùng hiện nay.

Tủ sắt đựng dụng cụ có thể được dùng phổ biến với mục đích và ứng dụng trong phổ biến sản phẩm, phổ biến lĩnh vực khác nhau.

Trong đó với thể nhắc đến những sản phẩm nổi bật của tủ sắt đấy chính là tủ sắt đựng áo quần và tủ sắt cất tài liệu. Đây đều là hai sản phẩm vô cộng quan trọng đối có cuộc sống của con người.

Nếu như tủ sắt chứa quần áo được tiêu dùng để sử dụng cho gia đình thì tủ sắt chứa tài liệu được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng hiện nay.

Ngoài ra sản phẩm tủ sắt chứa đồ còn được sử dụng tại những nơi công cùng như trường học, siêu thị hay các bệnh viện,…Mỗi một địa điểm đều với sự xuất hiện của tủ sắt. Điều này càng khẳng định vai trò quan trọng của tủ sắt đựng dụng cụ trong cuộc sống.

Tủ sắt đựng dụng cụ cơ khí

Tủ sắt đựng dụng cụ cơ khí là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xưởng cơ khí..trong ngành công nghiệp chế tạo nhằm mục đích giúp lưu trữ các dụng cụ cơ khí một cách hợp lý, khoa học.

Mô tả sản phẩm tủ dụng cụ

– Tủ đựng dụng cụ cơ khí tiện lợi cho người thợ sửa chữa máy móc cơ khí làm đồ nghề của những người thợ cơ khí.

–  Tủ đựng dụng cụ có bánh xe dễ dàng di chuyển, có khóa ở mỗi ngăn kéo, dễ dàng sắp xếp các dụng cụ một cách ngăn nắp

– Được thiết kế với kiểu dáng đẹp

– Có 4 ngăn tủ (2 lớn + 2 nhỏ) dễ dàng sắp xếp dụng cụ, có miếng đệm cao su chống trầy xước cho từng ngăn tủ.

– Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc di chuyển.

– Ngăn kéo được thiết kế 1 ngăn mở, các ngăn khác sẽ khoá.

– Có 4 bánh xe chịu tải cao

Ưu điểm tủ dụng cụ

Tủ đựng dụng cụ được thiết kế linh hoạt với nhiều ngăn, giúp chứa nhiều đồ khác nhau và mang lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian lấy dụng cụ trong quá trình sản xuất.

Tủ sắt đựng dụng cụ cơ khí thiết kế có 4 bánh xe giúp dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Ngoài ra, hệ thống các ngăn kéo tủ giúp việc lưu trữ cất giữ đồ nhanh chóng, thuận tiện.

Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng trong từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Giá thành tủ sắt đựng dụng cụ cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng .

Tủ đựng dụng cụ vệ sinh

Tủ đựng dụng cụ vệ sinh là sản phẩm được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học để cất những đồ đạc như xô, chổi, khăn lau một cách gọn gàng. đem lại sự sạch đẹp và chuyên nghiệp cho công ty, nhà máy.

Kích thước      : H1830 x W915 x D450mm, thể tích : 0.753m3

Chất liệu          : Thép sơn tĩnh điện cao cấp.

Độ Dày             : Tiêu chuẩn thép dày 0.4-0.6mm hoặc theo yêu cầu. bền bỉ và chịu được ứng lực cao.

Màu Sắc           : Ghi Sáng hoặc Theo Yêu Cầu.

Kiểu dáng        : Gồm 2 cánh mở. 1 khoang bên trong có 1 suốt treo cây lau nhà và 5 ngăn để các vật dụng khác.

Khóa                 : Tiêu chuẩn phổ thông.

Kết Cấu            : Nguyên Khối

Tủ sắt đựng dụng cụ sửa chữa ô tô

Tủ sắt đựng dụng cụ sửa chữa ô tô là sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao và có giá cả cạnh tranh. Nó đã được sử dụng rất nhiều trong các Garage sửa chữa lớn, services của các hãng ô tô trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật :

  • Thùng đồ nghề 7 ngăn kéo (không có dụng cụ)
  • Mặt bàn kiểu khay để dụng cụ
  • Bánh xe di động có khoá hãm
  • Sơn tính điện màu đỏ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tủ sắt đựng dụng cụ. Tuy nhiên, để chọn được một lọai phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình thì là một điều không hề dễ dàng. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này của https://chiasetienich.vn bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi chọn cho mình một tủ sắt đựng dụng cụ hợp lí.

 

Leave a Reply