4 kinh nghiệm chọn mua găng tay bảo hộ cụt ngón 2019

Rate this post

Việc sử dụng đồ bảo hộ không chỉ được dùng phổ biến đối với người lao động làm việc trong môi trường làm việc nguy hiểm, giúp bảo vệ tay khỏi chất độc hại cũng như những sự cố có thể xảy ra trong quá trình lao động. Tuy nhiên hiện nay đồ bảo hộ ngày càng được mở rộng sử dụng trong cuộc sống đặc biệt đối với dân đi “phượt” việc sử dụng đồ bảo hộ không chỉ đòi hỏi sự an toàn mà còn có yêu cầu cao về thời trang và thẩm mỹ.

Trong bài viết này https://chiasetienich.vn sẽ giới thiệu đến bạn găng tay bảo hộ cụt ngón, 1 trong những dụng cụ bảo hộ không thể thiếu đối với những ai đam mê du lịch bằng xe máy.

Găng tay bảo hộ cụt ngón là gì? 

Găng tay bảo hộ cụt ngón là một loại găng tay bảo hộ, có công dụng bảo vệ tay tránh khỏi những sự cố có thể xảy ra, tuy nhiên loại găng tay hở 5 đầu ngón tay, được sử dụng phổ biến khi cầm nắm, thực hiện các hoạt động mà ít sử dụng đến đầu ngón tay như sử dụng khi chơi thể thao, đi phượt, đi tour, … bảo vệ chủ yếu lòng bàn tay của bạn.

Đặc điểm của găng tay bảo hộ hở ngón:

– Có thiết kế gọn tiện lợi cho việc mang theo sử dụng và bảo quản trong những chuyến đi dài.

– Thường được sản xuất từ chất liệu vải co giãn thoáng mát khi sử dụng trong mùa hè, không bị bí hơi hay ám mùi điều này vô cùng cần tiết cho những ai thường xuyên chơi thể thao hay thường xuyên phải sử dụng di chuyển trong chuyến đi dài, mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

– Có thể dễ dàng cầm nắm đồ vật, đặc biệt đối với găng tay bảo hộ cụt ngón giúp bạn có thể thao tác trên điện thoại cảm ứng mà không cần tháo găng tay như các sản phẩm găng tay bảo hộ kín ngón.

Găng tay bảo hộ hở ngón được ứng dụng sử dụng khi nào?

Với những đặc điểm đã nói ở trên, găng tay bảo hộ hở ngón được sử dụng khá phổ biến đối với những ai hay chơi thể thao, thường xuyên di chuyển trên đoạn đường dài bằng xe máy như đối với những ai có niềm đam mê du lịch bằng xe gắn máy.

Găng tay bảo hộ hở ngón mang đến cho bạn sự mạnh mẽ nam tính, đặc biệt với thiết kế vô cùng thời trang nên luôn nhận được sự ưa chuộng từ của anh em. Găng tay bảo hộ cụt ngón đang dần trở thành gắn liền với những chiếc moto, xe máy, những bộ đồ phượt đầy cá tính.

Kinh nghiệm chọn mua găng tay bảo hộ cụt ngón mà không phải ai cũng biết?

Việc chọn một đôi găng tay bảo hộ cụt ngón đáp ứng được những yêu cầu sử dụng của bạn là không hề dễ dàng giữa hàng ngàn sản phẩm găng tay bảo hộ hở ngón trên thị trường hiện nay, nhất đối với ai chưa có kinh nghiệm đối với sản phẩm này.

Trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 2 kinh nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn được găng tay bảo hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  1. Bạn nên lựa chọn đúng size, kích găng tay bảo hộ cụt ngón so với tay của bạn.

Đây là lưu ý đầu tiên cho bạn khi  đang muốn đi mua găng tay hở ngón để có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm găng tay bảo hộ phù hợp. Để chọn được đúng size găng tay của mìn bạn  dùng thước dây để đo vòng tay của mình, lấy thước dây và vòng một vòng qua lòng bàn tay như vậy bạn đã có được size găng tay của mình.

Việc đo chính xác size của mình bạn có thể chủ động trong việc chọn mẫu mã cho găng tay, cũng như mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, tránh trường hợp găng tay bảo hộ hở ngón quá rộng hay quá chặt so với tay mình, ít nhiều sẽ gây ra sự bất tiện cho bạn khi sử dụng.

  1. Lựa chọn chất liệu găng tay bảo hộ cụt ngón phù hợp.

Găng tay bảo hộ hở ngón được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau, các vật liệu đang được sử dụng phổ biến trong sản xuất găng tay như, vải, nilon, da, nhựa….mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu điểm nhược điểm khác nhau.

Một lời khuyên cho bạn các loại găng với chất liệu vải thì nên ưu tiên lựa chọn hơn có khả năng chống sờn nên thường khá bền có khả năng thấm hút mồ hôi thông thoáng cùng với đó là giá khá mềm, đặc biệt mẫu mã của găng tay bảo hộ cụt ngón làm bằng vải thường có mẫu mã khá đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân mình.

So sánh găng tay bảo hộ cụt ngón và găng tay chống cắt.

Mặc dù đây đều là hai sản phẩm găng tay bảo hộ tuy nhiên ứng dụng của nó lại gần như trái ngược hoàn toàn nhau.

Nếu như găng tay bảo hộ cụt ngón thường đề cao tính thẩm mĩ và thời trang còn găng tay bảo hộ cụt ngón lại được chú ý đến độ an toàn, khả năng bảo vệ bàn tay ưu việt.

Găng tay chống cắt được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực cơ khí, nơi mà tay bạn phải tiếp xúc nhiều với những vật sắc nhọn, găng tay giúp bạn bảo vệ tối đa những tai nạn vết thương có thể gây ra trong quá trình làm việc.

Dù cả hai đều là găng tay bảo hộ những nơi bán găng tay bảo hộ là hoàn toàn khác nhau ví dụ như tại Hà Nội bạn đến những nơi bán găng tay bảo hộ Hà Nội  thông thường thì bạn sẽ nhận được hàng loạt những tư vấn của người bán về các sản phẩm như: găng tay chống cắt, găng tay cao su, găng tay chống axit…

nếu bạn đang tìm nơi bán găng tay bảo hộ cụt ngón thì bạn nên đến những địa chỉ bán đồ “phượt” bán đồ thể thao để lựa chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn đã có những kiến thức bổ ích nhất về găng tay bảo hộ cụt ngón,chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình

Leave a Reply