2 máy hàn que điện tử loại nào tốt nhất của thương hiệu Jasic.

Rate this post

Song hành với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng máy hàn que điện tử ngày càng tăng là những thương hiệu sản xuất máy hàn que điện tử cũng mọc lên như nấm. Việc chọn lựa 1 thương hiệu uy tín là hết sức quan trọng.

Trong bài viết này https://chiasetienich.vn sẽ chia sẻ đến bạn thương hiệu máy hàn que điện tử tốt nhất, cũng như máy hàn que điện tử loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hàn que điện tử là gì?

Là thiết bị dùng để nối các chi tiết kim loại với nhau: sắt, thép, inox…được sử dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí cũng như trong nhu cầu sử dụng hàng ngày của hộ gia đình.

Có 4 loại máy hàn điện tử: Máy hàn điện tử que, máy hàn điện tử Tig, máy hàn điện tử Mig, máy hàn điện tử Mag. Mỗi loại máy hàn đều có những công dụng đặc điểm riêng và phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, nhưng được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất là dòng máy hàn điện tử que.

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy hàn que điện tử ngày càng phổ biến, các thương hiệu máy hàn nổi tiếng như: Jasic, Hồng Ký, Legi… không ngừng cải thiện và nâng cấp nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giữa hàng ngàn lựa chọn bạn có biết máy hàn que điện tử loại nào tốt nhất chưa? Bạn nên mua máy hàn que thương hiệu nào?

Đặc điểm riêng của mỗi loại máy hàn.

Chúng tôi nhấn mạnh điều này bởi mỗi dòng máy hàn que điện tử đều có những công dụng riêng, phù hợp với mỗi đặc thù công việc nhất định.

  • Máy hàn điện tử que: sử dụng nhiều trong gia đình, có nhiệt độ nóng chảy thấp để hàn nối kim loại với nhau. Dòng máy hàn này được sử dụng để hàn sắt, thép, inox và các kim loại mỏng.
  • Máy hàn điện tử Tig: Được sử dụng phương pháp hàn “Vonfram” để gắn kết các thanh kim loại với nhau. Vonfram được biết đến là kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao nhất khi dòng điện chạy qua từ cực Vonfram của mỏ hàn làm nóng chảy kim loại đảm bảo cực Vonfram sẽ không nóng chảy trước khi các thanh kim loại cần nóng chảy, thường được sử dụng đối khi hàn những thanh kim loại dày, hay những kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao.
  • Máy hàn điện tử Mig: Máy hàn Mig có khả năng hàn tự động và bán tự động tốt với độ chính xác cao chính vì thế nó được sử dụng chủ yếu cho công nghiệp lớn có tần suất sử dụng máy hàn lớn như đóng tầu, cơ khí.
  • Máy hàn điện tử Mag: đây là loại  máy hàn duy nhất 100% tự động áp dụng nguyên lý điện cực nóng chảy trong môi trường khí Co2 được sử dụng để hàn các kim loại dày, có độ trơ cao.

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử que tốt nhất.

Thứ nhất bạn cần tìm hiều giá bán của máy hàn điện tử que: chỉ với 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy hàn que đối với dòng máy cao cấp sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí mức giá bỏ ra cũng không hẳn đắt từ 40trđ đến 50trđ.

Thứ hai, Bạn cần phải mua máy có công suất phù hợp với mục đích và tần suất sử dụng để hàn. Nếu tần suất sử dụng máy hàn lớn bạn không thể lựa chọn một dòng máy có công suất nhỏ hoặc trung bình được.

Thứ ba, tuỳ theo bạn gia đình bạn sử dụng dòng điện 1 pha hay dòng điện 3 pha để lựa chọn dòng máy có cường độ dòng điện phù hợp, tránh ảnh hưởng đến sự ổn định của máy hàn trong quá trình hàn, tránh gây ra những tai nạn không đáng có khi sử dụng máy cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy và các thiết bị của máy.

Thứ tư, lựa chọn kích thước của que máy: que máy hàn có rất nhiều kích thước khác nhau đặc biệt mỗi que hàn cần sử dụng cường độ dòng điện hàn khác nhau sao cho phù hợp với dòng điện mà bạn sử dụng cũng như công suất mà dòng máy bạn sử dụng.

Máy hàn que điện tử loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hàn nổi tiếng như: Hồng Ký, Legi, Jasic…, đây đều là những thương hiệu có bề dày trong sản xuất máy hàn và có nhiều thành tựu nhất định. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai dòng máy đại diện của công ty Jasic, không ngừng cải tiến nâng cấp chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn

Máy hàn que điện tử Jasic arc200v.

Đây là những dòng máy có hiệu suất làm việc cao, không giới hạn thời gian làm việc đặc biệt phù hợp cho những ngành có tần suất hàn xì cao

Máy hàn que điện tử jasic arc200v được sản xuất theo công nghệ Anh Quốc nhấn mạnh sự tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng vô cùng phù hợp với những dòng máy cần sử dụng với tần suất lớn sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Máy hàn que điện tử arc200v với chế độ bảo vệ máy khi máy bị quá tải hoặc quá nhiệt giúp tăng tuổi thọ của máy và bảo vệ sự an toàn cử người sử dụng trong quá trình vận hành máy.

Máy hàn que điện tử jasic arc200v có hồ quang ổn định, khả năng chống dính cao,có thể sử dụng được mọi que hàn, đặc biệt vô cùng thích hợp với các loại que acid hoặc các loại que hàn cơ bản, dễ dàng sử dụng không yêu cầu kĩ thuật cao cho mối hàn êm và ổn định


  1. Máy hàn que Jasic zx7 210.

Các kim loại như gang, thép (thép hợp kim, thép cacbon…) được sử dụng ngày một nhiều trong cơ khí, nên các dòng máy hàn thông thường Jasic đã cho ra mắt dòng máy hàn que Jasic zx7 210-dòng máy chuyên dụng để sử dụng hàn gang, thép…

Máy hàn que jasic zx7 210 sử dụng công nghệ tiết kiệm nguyên liệu đến từ Anh, với cơ chế tự động ngắt nguồn điện khi xảy ra tình trạng quá tải về nhiệt về điện, bảo vệ an toàn cho người lao động khỏi các sự cố về điện về nhiệt, tăng tuổi thọ của máy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn về máy móc thiết bị và điện năng sử dụng.

Qua bài viết này chúng tôi mong sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn giúp bạn và gia đình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Leave a Reply